MINI Countryman mang đến không gian 5 chỗ ngồi linh hoạt, thoải mái hơn bao giờ hết và được thiết kế để đáp ứng cho mọi hành trình của bạn. Từ thị trấn đến đồi núi, động cơ mạnh mẽ của MINI Countryman mới giúp mọi cung đường trở nên thật dễ dàng. Cảm nhận cuộc sống cùng MINI với không gian rộng rãi nhất và sẵn sàng cho cuộc phiêu mới. Tận hưởng những con đường đang mở rộng ngay trong tâm trí bạn, trên những con phố và hơn cả thế nữa.

 

 

 

Ở Thế hệ mới 2021, MINI Countryman được cải tiến nhằm "đạt được sự cân bằng tốt hơn giữa cảm giác lái và mức tiêu thụ nhiên liệu". Cùng với ngoại hình được tinh chỉnh cá tính và bắt mắt hơn, nội thất hiện đại và nhiều công nghệ, MINI Countryman hứa hẹn sẽ trở thành flagship nhà MINI dành được nhiều quan tâm và ưu ái từ Khách hàng.

 

Để Quý Khách được trải nghiệm thực tế và có cảm nhận chân thực nhất về MINI COOPER S COUNTRYMAN 2021 THẾ HỆ MỚI,  Thứ 7, ngày 13/03 tới, tại MINI Lê Duẩn sẽ diễn ra sự kiện THE NEW COUNTRYMAN 2021  CAN’T WAIT TO HIT THE ROAD AGAIN với nhiều chương trình đặt biệt thú vị và hấp dẫn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, Quý khách vui lòng liên hệ: 090 182 9338